KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Hằng năm cứ vào mùa thu lịch sử này hàng triệu trẻ em trên cả nước lại nô nức đến trường. Nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung Nhân dân Hà Tĩnh nói riêng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid 19. Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp. Nghành giáo dục đào tạo Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới bằng hình thức trực tuyến. Trường mầm non Thuận Lộc củng như bao đơn vị khác đã tham dự lễ khai giảng được phát sóng trên đài Truyền hình Hà Tĩnh.

TRƯỜNG MẦM NON THUẬN LỘC TỔ CHỨC KHAI GIẢNG

NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Sau khi kết thúc buổi lễ, trường vinh dự đón tiếp lãnh đạo đến tặng hoa và chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân dịp khai giảng năm học mới. Đoàn đại biểu thị xã do Đ/C: Nguyễn Huy Hùng – PBT Thị Uỷ- CTUBND Thị xã làm trưởng đoàn cùng đi có Đ/C: Tôn Quang Ngọc – UVBCHĐB – Phó Chủ Tịch Uỷ ban nhân nhân thị xã và các đồng chí trưởng, phó các ban nghành đoàn thể thị xã, đại diện Phòng GDĐT. Lãnh đạo địa phương Thuận Lộc: Đ/C: Đồng Thanh Liễu – Bí Thư – CT.HĐND xã; Đồng Chí: Bùi Quang Liêm – PBTĐU- CT.UBND xã cùng các đồng chí là lãnh đạo trưởng, phó các ban nghành đoàn thể địa phương.

Sau khi nghe Cô giáo Phùng Thị Kim Nhung – BTCB-HT nhà trường báo cáo tình hình; Đ/C Nguyễn Huy Hùng PBT Thị Uỷ- CTUBND Thị xã thay mặt lãnh đạo các cấp, phát biểu ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được, đồng thời chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho tập thể CB,GV,NV trong năm học 2021-2022 hoàn thành các tiêu chí để công nhận trường chuẩn quốc gia sau năm 5 và kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3.

Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể CB,GV,NV cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, đồng thời hứa sẽ lãnh đạo nhà trường vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ khai giảng không cờ hoa, không có học sinh; nhưng tập thể CB,GV,NV ấm lòng và tràn đầy nghị lực khi nhận được sự quan tâm, động viên của Cấp ủy, chính quyền các cấp./.

Nguyễn Thị Hồng Luyến- Nguyễn Hà Phương

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Luyến - Nguyễn Hà Phương