Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Thuận Lộc - TX.Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CỦA CÁC CHÁU THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG XÃ THUẬN LỘC

Được sự chỉ đạo của UBND thị xã Hồng Lĩnh, UBND xã Thuận Lộc, trường Mầm Non Thuận Lộc phối hợp với ban văn hóa, Đoàn thanh niên CSHCM, Ban CSBVTE, Hội phụ nữ xã tổ chức đêm hội trung thu đầy ý nghĩa

ĐÊM  HỘI TRĂNG RẰM

CỦA CÁC CHÁU THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG XÃ THUẬN LỘC

 

Ki ức trung thu trong mắt trẻ nhỏ là ngày hội tưng bừng với tiếng trống  múa lân rộn ràng trên khắp đường làng ngõ phố, là lúc những  đôi mắt trong sáng thơ ngây trông chờ những món quà của chị Hằng Chú Cuội. Còn trung thu trong mắt người lớn là cảm giác nôn nao nhớ nhung thèm được quay về với tuổi thơ cầm chiếc đèn lồng tự  làm chạy nhảy khắp xóm làng. Một mùa thu thu nửa lại về lòng người hân hoan náo nức chào đón, cảm giác ấy lại càng hiện rỏ hơn trên từng khuôn mặt của trẻ em trên toàn xã Thuận Lộc – Thị Xã Hồng Lĩnh. Thấu hiểu nổi niềm khát khao mong chờ mùa trung thu của trẻ em nơi vùng quê nghèo xã Thuận Lộc, UBND thị xã Hồng Lĩnh UBND xã Thuận Lộc đã chỉ đạo -  Trường Mầm Non Thuận Lộc đã phối hợp  với các cấp ban ngành đoàn thể địa tổ chức đêm trung thu điểm  đầy tình yêu thương cho trẻ em.

 Về tham dự và chỉ đạo chương trình đêm Hội trăng rằm có Đ/C Đặng Ngọc Sơn – UVBTTU – CTUBMTTQ thị xã, Đ/C Đinh Văn Hồng – TUV- PCTUBND thị xã cùng các Đ/C trưởng, phó các ban ngành đoàn thể của thị xã; Đ/C Đồng Thanh Liễu – BTĐU-CTHĐND xã, Đ/C Bùi Quang Liêm – PBTĐU – CTUBND xã cùng các Đ/C trong BTV-BCH Đảng ủy xã; Cấp ủy – BCS các thôn và đông đảo bà con nhân dân, các cháu thiếu niên nhi đồng trong toàn xã.

Chương trình đêm hội trung thu được đầu tư  dàn dựng rất công phu, với những tiết mục, vũ điệu, tiểu phẩm và màn rước đèn nhảy múa rất sôi động.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đở, chỉ đạo sát sao của UBND thị xã Hồng Lĩnh, UBND xã Thuận Lộc  cùng các cấp ban ngành đoàn thể đã chỉ đạo  Trường Mầm Non Thuận Lộc phối hợp với ban văn hóa, Đoàn thanh niên CSHCM, Ban CSBVTE, Hội phụ nữ xã tổ chức đêm hội trung thu đầy ý nghĩa, cảm ơn các quý vị đại biểu, bà con nhân nhân cùng các em thiếu niên nhi đồng đã về tham dự./.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Phùng Thị Kim Nhung
Nguồn:mnthuanloc.honglinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết