Chương trình "Bé với ngày hội Quốc phòng toàn dân và ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam"

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2019, trường mầm non Thuận Lộc tổ chức Chương trình “Bé với ngày Hội quốc phòng toàn dân và ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam”. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm giáo dục trẻ ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc, truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước.

Chương trình diễn ra với 2 nội dung: phần thứ nhất giao lưu tặng quà cho các cô bác trong ban chỉ huy quân sự và Hội cựu chiến binh xã; phần thứ 2 vui cùng các chiến sĩ tý hon.

Về dự và chỉ đạo với cô trò có đ/c Phạm Xuân Lân – PBT đảng ủy; đ/c Đồng Thị Lý – CTUBMTTQ; đ/c Nguyễn Huy Khuyến- PCTUBND cùng các đ/c lãnh đạo, trưởng các ban ngành đoàn thể của địa phương. BCH hội phụ huynh và toàn thể phụ huynh của nhà trường.

Với thời gian 90 phút chương trình đã có nhiều nội dung ý nghĩa mang đến cho trẻ những kiến thức bổ ích, những hoạt động sôi nổi; lãnh đạo địa phương, phụ huynh và nhân dân vui mừng phấn khởi./.

Nguồn: honglinh.edu.vn