NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 12 CỦA CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG: RA MẮT CÂU LẠC BỘ NHỮNG ĐIỆU NHẢY YÊU THÍCH

Ra mắt câu lạc bộ trong trường học

Tổ chức công đoàn trong trường học là một tổ chức hết sức quan trọng góp phần rất lớn vào những nhiệm vụ và thắng lợi chung của nhà trường. Đến với trường mầm non Thuận Lộc là một đơn vị với số lượng đoàn viên công đoàn trong nhà trường có 18 đồng chí đoàn viên nhưng các hoạt động công đoàn ở nơi đây rất kịp thời phong phú đa dạng và là điểm sáng của cơ sở công đoàn các nhà trường.

Tại chương trình với không khí hân hoan nô nức của đoàn viên công đoàn đã tạo nên một chương trình vui tươi, nhiều ý nghĩa những vẫn giữ được khoảng để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Một số hình ảnh tại chương trình ra mắt câu lạc bộ

Hình ảnh: Đồng chí bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho ban chủ nhiệm và cố vấn câu lạc bộ

Hình ảnh: Đồng chí hiệu trưởng tặng hoa cho ban chủ nhiệm câu lạc bộ

Hình ảnh: Tiết mục múa hát " Mời anh về Hà Tĩnh"
Hình ảnh: Tiết nhảy dân vũ " Tổ quốc gọi tên mình"
Tiết mục: Nhảy hiện đại của các bé 4 tuổi
Hình ảnh:Tiết mục nhảy ấn độ của các bé 3 tuổi

Câu lạc bộ ra đời không chỉ là sự gắn kết trau đồi học hỏi kinh nghiệm, phát huy năng lực năng khiếu cho giáo viên và học sinh mà còn là sự gắn kết về mặt tinh thần cho tập thể sư phạm nhà trường giúp cho học sinh tự tin hơn trong mọi hoạt động góp phần vào thắng lợi chung của chuyên môn nhà trường năm 2021 - 2022.