lễ chào cờ đầu tuần

“YÊU TỔ QUỐC, YÊU ĐỒNG BÀO

HỌC TẬP TỐT, LAO ĐỘNG TỐT”

Hoạt động chào cờ đầu tuần đối với giáo viên và học sinh là một hoạt động có ý nghĩa cao đẹp. Đây là một nghi thức trang trọng thể hiện lòng yêu nước, tự hào dân tộc, và sự biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu để đổi lấy độc lập, tự do cho Tổ quốc. Bên cạnh đó, giờ chào cờ còn có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, giúp mỗi học sinh biết đoàn kết để tạo nên sức mạnh, biết chia sẻ để phát triển. Vì vậy, vào thứ hai hàng tuần, nhà trường tổ chức lễ chào cờ thật nghiêm trang, tạo sức lan tỏa đến tất cả CBGV cũng như học sinh. Trong buổi lễ trang trọng này với tất cả các cháu từ 3 tuổi đến 5 tuổi đều được thực hiện và hát vang bài Quốc ca. Có thể nói, mỗi buổi chào cờ là một buổi học trải nghiệm sáng tạo.